Sự kiện nổi bật

LÁI THỬ XE TẠI NHÀ CÙNG MITSUBISHI HẢI DƯƠNG

Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội,  Mitsubishi Hải Dương đã sẵn sàng mang tới cho quý khách hàng những chương trình lái thử và trải nghiệm lý thú với các mẫu xe nổi bật như Xpander, Attrage, Outlander, Triton, Pajero Sport.

Bên cạnh đó với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có cơ hội trải nghiệm các mẫu xe nổi trội, Mitsubishi Hải Dương tổ chức thực hiện chương trình đăng ký lái thử xe tại nhà trên quy mô toàn tỉnh Hải Dương từ ngày 18/05 – 31/05/2020.

Mục đích chương trình hướng đến phục vụ các khách hàng có nhu cầu trải nghiệm xe Mitsubishi nhưng chưa thể tới trực tiếp showroom Mitsubishi Hải Dương do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Xe lái thử sẽ được đưa đến tận nhà để khách hàng có thể an tâm trải nghiệm.

Các mẫu xe lái thử được dùng để phục vụ Quý khách hàng tại nhà và tại phòng trưng bày sẽ đều được khử trùng toàn bộ các bề mặt tiếp xúc để đảm bảo an toàn cao nhất cho sức khỏe của Quý khách hàng. Bên cạnh đó, các tư vấn bán hàng sẽ được yêu cầu kiểm tra sức khỏe, đeo khẩu trang và găng tay trước khi tiếp xúc với khách hàng. Không những vậy, khu vực tiếp khách của Đại lý Mitsubishi Hải Dương cũng được đảm bảo sạch khuẩn, trang bị nước rửa tay, khẩu trang nhằm mang đến không gian trải nghiệm thuận tiên và an toàn cho Quý khách hàng.

 

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE TẠI NHÀ CÙNG MITSUBISHI HẢI DƯƠNG TẠI ĐÂY

 

Hiện nay, Mitsubishi Hải Dương đang phân phối 6 mẫu xe :

  • Xe 5 chỗ: Mirage, Attrage
  • Xe 7 chỗ: Xpander, Outlander, Pajero Sport
  • Xe bán tải: Triton

—————————————–
🏬 NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG MITSUBISHI HẢI DƯƠNG:
🚏 Địa chỉ: Lô 90.2 đường Trường Chinh, Khu đô thị phía Tây, phường Tân Bình, tp. Hải Dương.
📲 Hotline: 0904.31.8855