Sự kiện nổi bật

THỬ THÁCH LÁI XE THÔNG MINH CÙNG MITSUBISHI – SMART DRIVING CONTEST

Giới thiệu về chương trình:

Trong tháng 11 năm 2021, Mitsubishi T&T Hải Dương – nhà phân phối ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức chương trình “Thử thách Lái Xe Thông Minh Cùng Mitsubishi – Smart Driving Contest” với 2 mẫu xe Xpander & Attrage. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các phần quà Mitsubishi T&T Hải Dương cùng chương trình ưu đãi mua xe đặc biệt.

 • https://mitsubishi-haiduong.com.vn/mua-xe/dang-ky-lai-thu/ hoặc fanpage chính thức của Mitsubishi Hải Dương https://www.facebook.com/MitsubishiHaiDuong

 • Thời hạn đăng ký: từ ngày 15/11/2021 đến ngày 20/11/2021

Hướng dẫn thực hiện thử thách:

 • Tuân thủ các qui định của luật giao thông đường bộ Việt Nam và hướng dẫn của Ban tổ chức Mitsubishi T&T Hải Dương trong quá trình tham gia.
 • Hoàn thành đoạn đường thử thách theo sự sắp xếp và tổ chức của Mitsubishi T&T Hải Dương bằng xe Xpander hoặc Attrage.
 • Trước khi vào đoạn đường thử thách, cần cài đặt lại đồng hồ đo tiêu thụ nhiên liệu trên bảng đồng hồ trung tâm về mức “0”.
 • Nhân viên hỗ trợ chương trình của NPP ghi nhận thành tích của khách hàng tham gia thử thách bằng việc chụp lại đồng hồ đo nhiên liệu xác nhận kết quả.

Hướng dẫn tham gia bốc thăm trúng thưởng:

 • Sau khi hoàn thành bài thi thử thách của chương trình, khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại chương trình và chia sẻ lên Facebook cá nhân dưới hình thức công khai và kèm theo hashtag #MitsubishiHaiDuong #MitsubishiMotors #SDC_TTHaiDuong
 • Khách hàng cần giữ bài chia sẻ cho đến khi Mitsubishi T&T Hải Dương công bố kết quả giải thưởng của chương trình.

Công bố giải thưởng:

Mitsubishi T&T Hải Dương sẽ công bố kết quả các giải thưởng công khai thông qua kênh Fanpage vào cuối ngày 20/11/2021 với cơ cấu giải thưởng bao gồm:

Tiêu chí phân loại giải thưởng:

 • 01 giải nhất và 01 giải nhì dành cho khách hàng hoàn thành thử thách chương trình có kết quả lái xe tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất cho từng mẫu xe Xpander và Attrage.
 • 03 giải thưởng Phá Vỡ Kỷ Lục dành cho 03 khách hàng tham gia hoàn thành thử thách chương trình có kết quả lái xe tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất đồng thời thấp hơn hoặc bằng mức kỷ lục tiêu thụ nhiên liệu của Xpander (4,23L/100km)Attrage (3,15L/100km) được xác lập tại vòng chung kết cuộc thi Eco Drive Challenge 2020.
 • Khách hàng tham gia chương trình bốc thăm may mắn sẽ có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn khác từ Mitsubishi T&T Hải Dương.

Cơ cấu giải thưởng – quà tặng:

 • Quà lưu niệm: khi tham gia chương trình khách hàng sẽ nhận ngay các quà tặng lưu niệm từ Mitsubishi T&T Hải Dương và ưu đãi đặc biệt mua xe trong tháng 11, 12/2021.
 • Giải thưởng & quà tặng cho khách hàng sau khi tham gia chương trình:

Hoạt động​

Cơ cấu giải thưởng​

Giá trị tương đương mỗi giải​

Thử thách Lái Xe Thông Minh Cùng Mitsubishi với XPANDER / ATTRAGE​

(Mỗi dòng xe 1 bộ giải thưởng)​

01 Giải nhất​

5.000.000​

01 Giải nhì​

2.000.000​

03 Giải Phá kỷ lục​

5.000.000​

Bốc thăm may mắn

(Lucky Draw)​

Giải nhất

(máy lọc không khí Panasonic Nano-e X)​

4.050.000​

Thẻ Got-It / Voucher mua sắm​

500.000​

Các quy định khác:

 • Trong trường hợp có nhiều khách hàng có cùng kết quả cho các giải thưởng, người thắng cuộc sẽ được quyết định thông qua hình thức rút thăm do Mitsubishi T&T Hải Dương thực hiện.
 • Khách hàng đã đạt kết quả lái xe tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất ở 1 dòng xe Xpander hoặc Attrage sẽ không được tính kết quả ở xe còn lại.
 • Mitsubishi T&T Hải Dương và đối tác của Mitsubishi T&T Hải Dương có quyền sử dụng thông tin của khách hàng đăng ký lái thử cho mục đích tiếp thị, cũng như sử dụng hình ảnh của các khách hàng tham gia lái thử cho các mục đích quảng cáo, tiếp thị mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Mitsubishi T&T Hải Dương có quyền thay đổi các điều kiện, điều khoản và giải thưởng của chương trình. Trong trường hợp thay đổi Mitsubishi T&T Hải Dương sẽ tiến hành cập nhật trên website hoặc trên Facebook fanpage của NPP.
 • 02 (hai) khách hàng tham gia và hoàn thành thử thách với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình thấp nhất của mỗi tháng sẽ được đặc cách vào vòng 2 của cuộc thi Eco Drive Challenge được tổ chức vào năm 2022 (thời gian và hình thức tổ chức chương trình Eco Drive Challenge có thể thay đổi tùy vào tình hình dịch bệnh, điều kiện tổ chức và các yếu tố khách quan khác. Trong trường hợp Eco Drive Challenge không thể được tổ chức vào năm 2022, việc đặc cách này sẽ được áp dụng vào kỳ tổ chức Eco Drive Challenge tiếp theo).

VỀ MITSUBISHI T&T HẢI DƯƠNG

Mitsubishi Hải Dương là đại lý ủy quyền 3S của MITSUBISHI MOTORS tại Hải Dương, chuyên cung cấp các dòng xe ô tô MITSUBISHI chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và Indonesia. Ngoài ra, công ty đầu tư một xưởng dịch vụ với trang thiết bị công nghệ hiện đại, chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng các dòng xe Mitsubishi và các hãng khác như Toyota, Hyundai, Honda, Mazda

Hiện nay, Mitsubishi Hải Dương đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

Xe 5 chỗ: Attrage

Xe 7 chỗ: Xpander, Xpander Cross, Outlander, Pajero Sport

Xe bán tải: Triton